EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

PPC gặp mặt chia tay Bí thư Đảng ủy Công ty nghỉ hưu theo chế độ

Thứ sáu - 08/07/2022 07:44    Đã xem: 461    0
Chiều ngày 05/7/2022, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) tổ chức gặp mặt thân mật đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy Công ty nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Tổng công ty Phát điện 2, Thành ủy Chí Linh và phường Phả Lại; các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ quản lý các phòng, ban và đại diện các tổ chức đoàn thể trong Công ty.
Đồng chí Trương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2
tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy Công ty nghỉ chế độ

Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, đồng chí Hoàng Văn Phong - Trưởng phòng Tổ chức Lao động đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Thủy. Gắn bó với ngành Điện 35 năm và cũng từng ấy thời gian đồng chí cống hiến với Nhiệt điện Phả Lại, dù ở cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Thủy cũng luôn say sưa, nhiệt huyết với công việc, tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, phương pháp công tác, phong cách và lề lối làm việc, phát huy sức mạnh của tập thể. Đồng chí là tấm gương của sự nỗ lực, tinh thần học hỏi và phấn đấu không ngừng; luôn chân tình, cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp.
         
Đồng chí Trương Hoàng Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 phát biểu

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Trương Hoàng Vũ – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thủy với nhiều năm công tác trong ngành Điện. Trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển Nhiệt điện Phả Lại nói riêng và của Tổng công ty nói chung. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty chúc đồng chí Nguyễn Văn Thủy về nghỉ chế độ Nhà nước luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Phát biểu thay mặt lãnh đạo Thành ủy Chí Linh, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố biểu dương, ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thủy đối với vai trò Bí thư Đảng ủy PPC đã lãnh đạo Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Hồng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, dù không còn công tác tại PPC nhưng khi tham gia sinh hoạt Đảng tại địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Thủy tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ lãnh đạo, tinh thần của người đảng viên, có ý kiến tham mưu với lãnh đạo địa phương trong công tác quản lý, lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để xây dựng thành phố Chí Linh ngày một giàu mạnh.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Xuân Diện - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Thủy vào sự phát triển của Công ty và chúc đồng chí về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất quý báu của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của Công ty, quan tâm, góp ý để Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 
Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu

Phát biểu trong xúc động, đồng chí Nguyễn Văn Thủy gửi lời cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2, lãnh đạo địa phương, các tổ chức đoàn thể, các phòng chuyên môn, đơn vị của PPC đã tạo điều kiện để bản thân hoàn thành nhiệm vụ. Ngoài sự nỗ lực của bản thân, đó còn là sự chung sức của các đồng chí, đồng nghiệp. Đồng chí bày tỏ sự tin tưởng vào tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt:

 
Đại diện lãnh đạo Thành ủy Chí Linh tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy
 
Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy
 
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường Phả Lại tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy
 
Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy
 
Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Thủy
                                                           TG: Nguyễn Văn Kiên - VP Đảng ủy PPC
                                                    Ảnh: Nguyễn Thị Thu Trang – P. TCLĐ PPC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây