Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương trao quà Tết xuân Quý Mão 2023

Thứ bảy - 21/01/2023 17:05
Ngày 16/01/2022, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã tổ chức trao tặng 150 suất quà Tết cho các hộ gia đình hầu hết là đồng bào Cơ Tu tại khu Tái định cư Pacheplanh và Cutchrun, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và thôn ZLao, xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Mỗi suất quà trị giá 350 nghìn đồng, bao gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, mì chính để bà con vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023. Ngoài những suất quà Tết, Công ty cũng đã đến thăm hỏi và trao quà cho Già Làng, hộ gia đình có uy tín trong xã Mà Cooih. Đây là những hoạt động truyền thống hằng năm của Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương cứ vào dịp Tết đến Xuân về.
 
Ông A Râl Bói - Chủ tịch UBND xã Mà Cooih (thứ 4 từ phải qua); Ông Đoàn Ngọc Nam - Chủ tịch Công Đoàn AVC (thứ 4 từ trái) trao quà Tết cho các hộ gia đình tại xã Mà Cooih
 
Ông A Râl Bói – Chủ tịch UBND xã Mà Cooih (ngoài cùng bên phải); Ông Đoàn Ngọc Nam – Chủ tịch Công đoàn AVC (thứ 2 từ trái qua)
trao quà cho 03 Già Làng tại 03 thôn và 02 hộ gia đình uy tín trong xã Mà Cooih

Trong dịp này, Đoàn công tác của Công ty cũng đã tham dự khánh thành bàn giao 01 nhà Đại đoàn kết do Công ty hỗ trợ kinh phí xây dựng (70 triệu đồng) để đưa vào sử dụng trước Tết nguyên đán Quý Mão 2023 cho hộ gia đình ông Hối Mười tại thôn Cutchrun, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.
 
Khánh thành, bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình ông Hối Mười - thôn Cutchrun, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang

Đại diện chính quyền địa phương, Ông A Râl Bói - Chủ tịch UBND xã Mà Cooih, chia sẻ: “Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương là đơn vị hằng năm có nhiều hoạt động hỗ trợ địa phương như hỗ trợ kinh phí xây dựng các nhà Đại đoàn kết, phối hợp các Bệnh viện khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân, tổ chức chương trình tiếp sức đến trường đầu năm học mới, … Những mòn quà tết hôm nay rất ý nghĩa nhằm động viên bà con vui xuân, đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 thêm phần ấm áp”.

Những hoạt động thường niên này của Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, thể hiện nét văn hóa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của bà con vùng Dự án đã nhường lại ruộng vườn, nhà cửa của mình để xây dựng Nhà máy Thủy điện A Vương như ngày hôm nay./.

 Phòng HC&LĐ - AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây