EVNGENCO2 khen thưởng 254 học sinh là con em CBCNV có thành tích tốt trong học tập

Thứ bảy - 20/08/2022 19:04
Sáng 20/8/2022, Đoàn Cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng254 em học sinh có thành tích tốt trong học tập (năm học 2021-2022), là con cán bộ công nhân viên(CBCNV) đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2), Công ty Nhiệt điện Cần Thơ (NĐCT) và Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn.
Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2; Đại diện Ban nữ công cơ quan Tổng công ty, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ và Ban Chấp hành Đoàn cơ sở EVNGENCO2. Đặc biệt là sự có mặt của gần 200 em học sinh và quý phụ huynh.
 
Các em học sinh nhận khen thưởng trong Lễ tuyên dương
 
Hai năm qua, các em học sinh trên cả nước nói chung và con em CBCNV Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng đã trải qua khoảng thời gian học tập vất vả khi chịu tác động của dịch bệnh Covid-19. Các em vừa phải chạy đua với chương trình đào tạo, vừa phải học online vì khoảng thời gian dài giãn cách xã hội. Thế nhưng, những mầm xanh tương lai đã rất nỗ lực và gặt hái được các kết quả tốt nhất. Cụ thể, trong năm học vừa qua, cơ quan Tổng công ty, NĐCT và Ban Quản lý Dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn có 254 em đạt thành tích cao trong học tập ở tất cả các khối lớp. Trong đó có 01 em đạt giải cấp Quốc gia, 06 em đạt giải cấp Thành phố và 11 em đạt giải cấp Quận.
 
Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2
phát biểu tại Lễ tuyên dương

 
Tại lễ tuyên dương, Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO2 đã chia sẻ niềm tự hào trước kết quả của các cháu sau một năm học đầy nỗ lực. Thành tích này cũng chính là niềm vui, là nguồn động viên tinh thần để bậc phụ huynh - là CBCNV EVNGENCO2 yên tâm công tác, tiếp tục phấn đấu và cống hiến, góp sức xây dựng, phát triển Tổngcông ty.

Buổi lễ tuyên dương đã diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã tiếng cười, các em được hòa mình cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trả lời câu hỏi đố vui với nhiều phần quà hấp dẫn. Tin rằng, trongnăm học mới các em sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực hơn nữa để tương lai trở thành người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng quê hương tươi đẹp. 
Tin Ngọc Mai, ảnh Minh Lương

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
Các em học sinh đạt thành tích cao cấp Quốc gia, Thành phố nhận khen thưởng trong Lễ tuyên dương
 
Các em học sinh nhận khen thưởng trong Lễ tuyên dương
 
Các em học sinh nhận khen thưởng trong Lễ tuyên dương
 
Các em học sinh nhận khen thưởng trong Lễ tuyên dương
 
Chương trình văn nghệ đặc sắc dành cho các em học sinh
 
Các bé tham gia trả lời câu hỏi đố vui

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây