Thủy điện An Khê - Ka Nak trao tặng quà Tết cho bà con trên địa bàn tỉnh Gia Lai

Thứ bảy - 21/01/2023 16:55
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak (AKKN) phối hợp với các địa phương tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng” tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai.
Cụ thể, Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đã trao tặng 261 phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn trên địa bàn xã Lơ Ku, xã Đăk Smar, làng Groi – Thị trấn Kbang (thuộc huyện Kbang, tỉnh Gia Lai); xã Cửu An, phường An Phước (thuộc thị xã An khê, tỉnh Gia Lai). Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng được trao tặng từ tất cả tấm lòng, nguồn đóng góp của cán bộ công nhân viên Công ty.
 
Ông Đặng Quốc Anh – Chủ tịch Công đoàn Công ty và ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Trưởng phòng Hành chính – Lao động
trao tặng những phần quà đến tay bà con phường An Phước (Thị xã An Khê – Gia Lai) và Làng Groi (Thị trấn Kbang, huyện Kbang, Gia Lai)

 
Trong các buổi trao quà, đại diện AKKN đã ân cần thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới tới cấp ủy, chính quyền và bà con các địa phương, mong rằng những món quà sẽ phần nào chia sẻ khó khăn, giúp các gia đình đón Tết thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để vươn lên trong cuộc sống.
 
Bà con đồng bào rất vui mừng trước sự quan tâm của Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak

Ông Đinh Văn – Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kbang trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak đối với người nghèo trên địa bàn huyện. Ông mong muốn trong thời gian tới địa phương sẽ tiếp tục nhận được những sự quan tâm, sẻ chia của Công ty đối với các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống người dân.
 
 “Tri ân khách hàng” là chương trình thường niên mang nhiều ý nghĩa tích cực, Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak sẽ tiếp tục triển khai hàng năm
để
góp phần giúp các gia đình nghèo, cận nghèo tiếp tục có động lực, vươn lên trong cuộc sống

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm thắt chặt hơn mối quan hệ giữa doanh nghiệp với địa phương. Những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, chia sẻ khó khăn, vất vả của bà con, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, truyền thống “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta./.

Kiều Trang - AKKN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây