EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

TMP tổ chức khóa đào tạo “Phong cách lãnh đạo”

Chủ nhật - 12/11/2023 20:23    Đã xem: 272    0
Ngày 8-9/11/2023, tại tỉnh Bình Phước, Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Mơ (TMP) đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khóa đào tạo “Phong cách lãnh đạo” cho 32 học viên là cán bộ quản lý thuộc TMP và các Công ty con.
Toàn cảnh khóa đào tạo

Trong hai ngày, Tiến sĩ triết học Lý Thị Huệ - Giảng viên Khoa Nhà nước Pháp luật và Lý luận cơ sở thuộc Học viện Hành chính Quốc gia đã truyền tải đến học viên những kỹ năng và tố chất của một người lãnh đạo cần có như: kỹ năng quản lý; kỹ năng lập kế hoạch; kỹ năng lập và thực hiện công việc; phân công, kiểm tra giám sát công việc; kỹ năng quản lý sự thay đổi, v.v.  Ngoài ra, khóa đào tạo còn giúp học viên định hướng, áp dụng linh hoạt các phong cách lãnh đạo trong từng hoàn cảnh để ra được quyết định có kết quả tốt nhất.
 
Ban tổ chức trao chứng nhận sau khóa học

Khóa đào tạo “Phong cách lãnh đạo” đã góp phần nâng cao tầm nhìn và năng lực lãnh đạo theo các quy tắc để tránh những sai lầm, linh hoạt trong các phong cách để phù hợp với tình huống cụ thể. Trên nền tảng Văn hóa TMP, các cấp quản lý đã xác định cách tiếp cận công việc nhằm thực hiện kế hoạch và chiến lược để hoàn thành mục tiêu, đồng thời đáp ứng kỳ vọng kinh doanh cũng như sự thịnh vượng và phát triển trong tương lai./.

Liêm Hòa – TMP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây