Công ty Thuỷ điện Sông Bung - Khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới

Thứ năm - 30/07/2020 04:48 568 0
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, thực hiện Công văn số 4930/UBND-SYT ngày 27/7/2020 của UBND thành phố Đà Nẵng, Công văn số 2571/EVNGENCO 2-VP ngày 29/7/2020 của Tổng công ty Phát điện 2 về việc thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến công tác phòng dịch COVID-19 theo Thông báo số 257/TB-VPCP ngày 27/7/2020, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 của Công ty Thuỷ điện Sông Bung đã tổ chức triển khai nhiều biện pháp nhằm phòng, chống dịch bệnh.
Phun thuốc sát khuẩn tại Phòng làm việc
Phun thuốc sát khuẩn tại Phòng làm việc
Ban chỉ đạo Công ty Thuỷ điện Sông Bung (Công ty) yêu cầu tất cả CBCNV trong đơn vị chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch của Nhà nước và Tổng công ty Phát điện 2. Phổ biến các khuyến cáo của Bộ y tế, của Tổng công ty về thông tin, phương pháp phòng chống dịch bệnh đến toàn thể CBCNV trong Công ty. Trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay diệt khuẩn (đặt dung dịch sát khuẩn tại các khu vực nhà vệ sinh, các tầng làm việc, tại quầy lễ tân của Trụ sở, các Nhà máy, các Khu nhà nghỉ ca) cho người lao động và các đơn vị trong toà nhà. Toàn bộ CBCNV các đơn vị và khách đến liên hệ công việc tại toà nhà đều được lực lượng bảo vệ yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước diệt khuẩn, đeo khẩu trang kháng khuẩn. Công ty đã bố trí phòng và bộ phận lễ tân tại tầng 01 để CBCNV các đơn vị trong toà nhà tiếp khách, giao nhận, gửi tài liệu, bưu phẩm phục vụ cho công việc. Bố trí lực lượng trực ca vừa đảm bảo các quy định về phòng chống dịch và an toàn, ổn định trong vận hành sản xuất điện tại các Nhà máy. Thực hiện treo áp phích, bảng tuyên truyền tại nơi dễ chú ý của các khu vực cửa ra vào các tầng, cầu thang, hành lang và chạy bảng chữ điện tử tại sảnh đón Trụ sở.

Chiều ngày 29/7/2020, Công ty đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ Trụ sở làm việc bao gồm: khu vực phòng làm việc, kho, tầng hầm, hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, khu kỹ thuật và khu vực sân vườn,... Mặt khác, công ty thường xuyên theo dõi, cập nhật để báo cáo đến Ban chỉ đạo của Tổng công ty Phát điện 2 tình hình diễn biến dịch bệnh theo quy định, kịp thời xử lý các tình huống xy ra.
 
Một số hình ảnh công tác triển khai phòng, chống dịch bệnh tại đơn vị:
 
2 7
Bố trí áp phích truyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 và
dung dịch sát khuẩn tại quầy Lễ tân Trụ sở
 
3 7
Bảng truyên truyền các biện pháp phòng chống bệnh dịch COVID-19 được bố trí
tại khu vực thang máy
 
4 3
Bố trí dung dịch sát khuẩn tại các tầng của Trụ sở
 
5 3
Phun thuốc sát khuẩn tại Khu vực cầu thang

Phòng Hành chính - Lao động - Công ty Thủy điện Sông Bung
Link bài Báo Công Thương: 
https://congthuong.vn/thuy-dien-song-bung-dam-bao-van-hanh-an-toan-phong-chong-dich-covid-19-hieu-qua-141467.html

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây