Công ty Thủy điện Sông Bung phổ biến về Quy trình vận hành liên hồ chứa

Thứ hai - 15/06/2020 22:52 500 0
Ngày 09/6/2020, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức phổ biến các nội dung của Quy trình vận hành liên hồ chứa lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn và cập nhật các quy định về công tác môi trường, thị trường điện theo Kế hoạch đào tạo năm 2020.
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi đào tạo
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi đào tạo
Nội dung đào tạo về Quy trình vận hành liên hồ, tập trung giới thiệu tổng quan về phương án vận hành nhằm đảm bảo mục tiêu phát điện và đảm bảo các ràng buộc về cấp nước hạ du theo Quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Vu Gia – Thu Bồn ban hành tại Quyết định số 1865/QĐ-TTg ngày 23/12/2019 của Thủ tướng Chính phủ, trong đó nhấn mạnh các tình huống cần lưu ý trong vận hành vào mùa cạn và mùa lũ để đảm bảo vận hành tuân thủ quy địnhan toàn tuyệt đối cho các công trình trong lưu vực, trong đó có công trình thủy điện Sông Bung 2 và Sông Bung 4.


Tổ Thị trường điện Công ty trình bày tại buổi đào tạo: tổng quan về các cấp độ, mô hình thị trường điện và các quy định về vận hành thị trường bán buôn điện cạnh tranh theo Thông tư số 45/2018/TT-BCT ngày 15/11/2018, Thông tư số 24/2019/TT-BCT ngày 14/11/2019.
Công tác quản lý chất thải nguy hại tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 Sông Bung 4 đã được trình bày chi tiết tại buổi đào tạo để Người lao động nhận biết được đặc tính nguy hại của các chất thải phát sinh từ hoạt động của các Nhà máy, từ đó quản lý theo danh mục chất thải nguy hại và nhận biết các lỗi thường gặp trong quá trình quản lý chất thải nguy hại.
song bung 2
Bà Phan Thị Cẩm Tú - kỹ sư Môi trường trình bày về công tác bảo vệ môi trường tại các NM
 
Qua đợt đào tạo, Người lao động trong Công ty đã được cập nhật các thông tin mới nhất về công tác bảo vệ môi trường, công tác vận hành thị trường điện quy trình vận hành các hồ chứa. Từ đó, góp phần thực hiện xây dựng các nhà máy xanh - sạch - đẹp, thân thiện với môi trường và đảm bảo công tác vận hành được an toàn tuyệt đối theo đúng các quy định hiện hành.
Nguồn: Phòng Kỹ thuật - An toàn       

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây