Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí

Thứ năm - 21/01/2021 04:50 184 0
Ngày 19/01, tại Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí Tổng công ty và các đơn vị.
Đồng chí Phan Đức Hơn – Nguyên Chủ tịch EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi gặp mặt -Ảnh: Minh Lương
Đồng chí Phan Đức Hơn – Nguyên Chủ tịch EVNGENCO 2 phát biểu tại buổi gặp mặt -Ảnh: Minh Lương
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Trần Phú Thái – Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2; đồng chí Trương Hoàng Vũ – Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty; các đồng chí trong HĐTV và Ban Tổng Giám đốc; các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn, Văn phòng và các Ban chức năng Tổng công ty cùng gần 30 cán bộ hưu trí từng công tác tại cơ quan Tổng công ty và các đơn vị. 

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm ghi nhận, tri ân những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo ngành Điện qua các thời kỳ. Đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ lãnh đạo trong ngành.
 
CT pb 1

Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: Minh Lương
 
Nhân buổi gặp mặt, đồng chí Trần Phú Thái trân trọng gửi tới các đại biểu lời chúc mừng tốt đẹp nhất, cảm ơn quý đại biểu đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi họp mặt, đồng thời báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí những thành tựu đạt được của EVNGENCO 2 trong năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021. Nhìn chung trong giai đoạn 2016 – 2020, EVNGENCO 2 đã cơ bản kế hoạch Tập đoàn giao, đảm bảo cung ứng điện, đảm bảo SXKD có lãi và công tác đầu tư xây dựng đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Riêng một vài chỉ tiêu không đạt chủ yếu do ảnh hưởng từ các yếu tố khách quan như thủy văn, thiên tai hạn hán; do khung thời gian xây dựng chỉ tiêu kế hoạch từ năm 2016 nên khó sát với tình hình thực tế năm 2020. Bên cạnh đó, Tổng công ty đã quyết liệt thực hiện thành công chủ đề năm “Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 5 năm 2016 – 2020”; đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng khoa học công nghệ và tận dụng có hiệu quả cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; nâng cao hơn nữa hiệu quả đầu tư, sản xuất kinh doanh và năng suất lao động để sản xuất kinh doanh có lợi nhuận.
 
toàn cảnh

Toàn cảnh buổi gặp mặt tri ân các đồng chí nguyên Lãnh đạo

 
bác Hải

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo EVNGENCO 2 họp mặt trò chuyện cùng nhau
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Đức Hơn – Nguyên Chủ tịch EVNGENCO 2 phát biểu đây là dịp gặp gỡ trao đổi, chia sẻ thông tin về những kết quả đạt được của Tổng công ty Phát điện 2 trong năm 2020 và định hướng phát triển trong thời gian đến. Đồng thời, không quên gửi lời cảm ơn tới các đồng chí lãnh đạo đương nhiệm của EVNGENCO 2 đã tạo điều kiện cho các cán bộ hưu trí của Tổng công ty và các đơn vị có buổi gặp mặt thân mật ngày hôm nay.

Buổi gặp mặt và tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty và các đơn vị EVNGENCO 2 thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng.
 
Phương Linh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây