Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức gặp mặt cán bộ trước khi nghỉ hưu

Thứ sáu - 27/08/2021 16:43 1.245 0
Ngày 27/8/2021, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Đỗ Văn Hải – Quản đốc Phân xưởng Nhiên liệu trước khi nghỉ chế độ BHXH kể từ ngày 01/9/2021. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua.
Đồng chí Dương Sơn Bá tặng hoa cho đồng chí Đỗ Văn Hải

Buổi gặp mặt do đồng chí Dương Sơn Bá, Tổng Giám đốc, chủ trì. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Tạ Công Hoan - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐQT; các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Thành viên HĐQT chuyên trách; Trưởng Ban kiểm soát; các đồng chí Trưởng các đơn vị; Chủ tịch Công đoàn và Bí thư đoàn TNCS HCM Công ty.

Sau gần 39 năm công tác trong ngành Điện, trải qua nhiều vị trí công tác, đồng chí Đỗ Văn Hải luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng. Những đóng góp của đồng chí cho ngành đã được cấp trên ghi nhận bằng những phần thưởng như: Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam các năm 2009, 2014, 2015, 2017 và 2018; Giấy khen Tổng Công ty năm 2020 và được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở các năm 2013, 2015, 2017, 2019. Đồng chí đã được tặng Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp phát triển của Bộ Công nghiệp” (nay là Bộ Công thương) và Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp phát triển Điện lực Việt Nam”. Thay mặt Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng, đồng chí Dương Sơn Bá – Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc với những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí cho sự phát triển của ngành điện nói chung và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng nói riêng và chúc đồng chí Đỗ Văn Hải nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ tại địa phương.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Hải xúc động phát biểu, tâm sự về quá trình công tác của mình, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác. Đồng chí gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo và CBCNV Công ty luôn mạnh khỏe và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng ngày một lớn mạnh, phát triển bền vững.

 
Xuân Tùng - NĐHP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây