Công ty Thủy điện Sông Bung trao tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19

Thứ năm - 08/07/2021 09:33 569 0
Ngày 05-7-2021, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, Lãnh đạo Công ty Thủy điện Sông Bung (TĐSB) trao 60 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19. 
Phó Giám đốc TĐSB ông Vương Thành Chung (thứ 2, bên trái) trao 30 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID -19
tại UBMTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng

 
Số tiền trên được CBCNV người lao động tại Công ty tự nguyện đóng góp, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam về việc tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19. Ngoài ra, Công ty còn hưởng ứng ủng hộ chương trình “Triệu liều Vaccine cho công nhân nghèo” thông qua Quỹ Tấm lòng vàng, phát động nhắn tin ủng hộ thông qua tổng đài 1408 đến CBCNV trong Công ty và gia đình với mong muốn lan tỏa phong trào đến cộng đồng xã hội. Đây là tấm lòng và sự chia sẻ trách nhiệm của CBCNV Công ty với cộng đồng để chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Dương Đình Liễu, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng và ông Võ Xuân Ca, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của tập thể CBCNV người lao động Công ty Thủy điện Sông Bung và khẳng định nguồn kinh phí ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sẽ được quản lý, sử dụng đúng mục đích, tiết kiệm và công khai minh bạch nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 đạt hiệu quả cao nhất.
 
Phó Giám đốc TĐSB ông Vương Thành Chung (bên trái) trao 30 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID -19
tại UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam

Trước đó, vào ngày 23/6/2021, Công ty Thủy điện Sông Bung đã phát động đợt quyên góp ủng hộ Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 đến toàn thể cán bộ công nhân viên của đơn vị. Đợt phát động quyên góp này đã nhận được sự hưởng ướng nhiệt tình của toàn thể CBCNV, qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm góp phần cùng xã hội trong công tác huy động mọi nguồn lực cho chiến lược vắc xin phòng, chống COVID-19.
TĐSB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây