Công ty Thủy điện Quảng Trị hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn

Thứ sáu - 20/08/2021 01:50 276 0
Ngày 17/8/2021, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị (TĐQT) đã đến thăm hỏi, động viên, trao số tiền ủng hộ 90 triệu đồng cho 02 Đồn Biên Phòng Hướng Lập, Đồn Biên Phòng Hướng Phùng và UBND xã Tân Hợp - huyện Hướng Hóa để thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ Đồn Biên Phòng Hướng lập thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị đã lập nhiều tổ, chốt dọc biên giới thực hiện nhiệm vụ kép, vừa chống dịch vừa quản lý, bảo vệ biên giới. Tuy nhiên các tổ, chốt này đại đa số chưa có điện lưới, xa nguồn nước, nơi ăn, ở, sinh hoạt và các vật dụng đảm bảo phục vụ nhu cầu hàng ngày của cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19 đang gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Đồng cảm với những vất vả của lực lượng tuyến đầu biên giới, TĐQT đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ 70 triệu đồng cho 02 Đồn Biên Phòng Hướng Lập, Đồn Biên Phòng Hướng Phùng. Mong rằng sự ủng hộ của Đơn vị trong thời điểm này sẽ phần nào san sẻ và giảm bớt những khó khăn cho các cán bộ, chiến sĩ biên phòng.

Cùng ngày, Đoàn công tác cũng đã trao số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng cho đại diện UBND xã Tân Hợp (Hướng Hóa, Quảng Trị) - đây là một trong những địa bàn Nhà máy đóng chân. Số tiền ủng hộ này nhằm giúp đỡ những người dân Hướng Hóa có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

 
Lãnh đạo Công ty trao hỗ trợ xã Tân Hợp phòng, chống dịch COVID-19

Đại diện Lãnh đạo các đơn vị được ủng hộ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo và CBCNV TĐQT và hứa sẽ sử dụng khoản hỗ trợ kịp thời, đúng mục đích.

Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, huyện Hướng Hóa, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, tính từ đầu năm 2021 đến nay, Công ty đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, đơn vị bạn với tổng số tiền là 210 triệu đồng.

 
                                                                                               Phòng HCLĐ - TĐQT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây