Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương tiếp sức đến trường đầu Năm học mới 2021-2022

Thứ sáu - 03/09/2021 23:48 453 0
Với tinh thần chia sẻ - đồng hành, tiếp sức đến trường cùng các em học sinh xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam, Công ty Cổ phần Thuỷ điện A Vương (AVC) đã trao tặng 146 bộ áo quần đồng phục cho tất cả các em học sinh cấp Trung học cơ sở trong Xã nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022.
Ông A Ral Bói - Chủ tịch UBND xã Mà Cooih (bên phải) và thầy Ngô Văn Bừng - Hiệu trưởng Trường THCS xã Mà Cooih (bên trái)
thay mặt AVC trao tặng 146 bộ áo quần đồng phục cho các em

Để kịp thời chuẩn bị quà tặng trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, AVC đã liên hệ, làm việc với Cơ sở may mặc tại địa phương tổ chức đo may 01 bộ đồng phục quần xanh, áo trắng cho mỗi em học sinh. Việc đo may được thực hiện lần lượt và trực tiếp cho từng em để đồng phục được vừa vặn, bền đẹp, đồng thời tránh tập trung đông người, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh. Đến ngày 01/9/2021, việc đo may 146 bộ đồng phục áo trắng, quần xanh đã hoàn thành, Chính quyền địa phương xã Mà Cooih cùng Nhà trường thay mặt AVC tổ chức trao tặng cho tất cả các em học sinh cấp trung học cơ sở trong Xã để kịp sử dụng đúng vào ngày khai giảng năm học mới ngày 05/9/2021.
 
Hiệu trưởng nhà trường cùng Lãnh đạo chính quyền địa phương chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh tại buổi trao tặng áo quần đồng phục

“Thầy trò nhà trường rất vui mừng khi nhận được món quà thiết thực và nhiều ý nghĩa của AVC ngay đúng dịp trước thềm năm học mới. Món quà chứa đựng nhiều tình cảm, giúp cho các cháu đến trường, giảm bớt gánh nặng cho cha mẹ các em, nhất là khi tình hình dịch bệnh COVID-19 đang xảy ra trong thời gian qua” - thầy Ngô Văn Bừng - Hiệu trưởng Trường THCS xã Mà Cooih chia sẻ.

Xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam là nơi Nhà máy Thủy điện A Vương đóng chân, đây cũng là Đơn vị kết nghĩa với AVC. Các em học sinh ở đây chủ yếu là đồng bào Cơ Tu, hoàn cảnh gia đình gặp nhiều khó khăn nên trang phục, dụng cụ học tập còn hạn chế. Việc trao tặng áo quần đồng phục cho các em học sinh trong xã Mà Cooih vào trước ngày khai giảng năm học mới là một trong những hoạt động của chương trình kết nghĩa giữa hai Đơn vị được thực hiện đều đặn hằng năm./.

Lê Văn Lãm - AVC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây