Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức các hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Thứ ba - 27/07/2021 06:20 320 0
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), sáng ngày 26/7/2021 Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức 02 đoàn dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại các nghĩa trang Liệt sĩ trên địa bàn huyện Hướng Hóa, thành phố Đông Hà, thị xã Quảng Trị, huyện Gio Linh.
Viếng nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn

Đoàn tại văn phòng Đông Hà do ông Nguyễn Thanh Hùng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên làm việc tại Đông Hà đã thăm viếng các nghĩa trang Liệt sĩ: Đường 9, Trường Sơn và thành cổ Quảng Trị. Đoàn tại văn phòng Khe Sanh do ông Đoàn Thanh Điểm - Quản đốc Phân xưởng vận hành, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên làm việc tại Khe Sanh đã thăm viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa.
 
Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa

Trong không khí trang nghiêm tại các nghĩa trang Liệt sĩ, CBCNV Công ty đã đặt vòng hoa, thắp hương và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. CBCNV Công ty Thủy điện Quảng Trị nguyện sẽ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp sức cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
CBCNV Công ty thắp hương tại nghĩa trang Liệt sĩ huyện Hướng Hóa

Chiều cùng ngày Lãnh đạo Công ty và đại diện Công đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các CBCNV trong Đơn vị là con trong gia đình Liệt sĩ và vợ của liệt sĩ.

Đây là những hoạt động thường niên thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của Công ty Thủy điện Quảng Trị. Đồng thời là dịp để các cán bộ nhân viên của Công ty có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở cho chúng ta mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

 
Lãnh đạo Công ty, Công đoàn thăm hỏi gia đình Liệt sĩ
                                          Bài và ảnh: Anh Phương, Minh Ngọc, Trang Sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây