EVNGENCO2 chung tay chăm lo tết cho người dân Cần Thơ

Thứ bảy - 22/01/2022 06:31    Đã xem: 537    0
Sáng ngày 20/01/2022, tại Ủy ban Nhân dân quận Thốt Nốt và Ủy ban Nhân dân Phường Phú Thứ - quận Cái Răng, ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) đã cùng các đồng chí lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần thơ và lãnh đạo địa phương trao tặng quà tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.
 
Chương trình trao quà tết có sự tham dự của ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XV, đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ; ông Nguyễn Thanh Phương - Ủy viên Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Cần Thơ; ông Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ; ông Đinh Trung Trực – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP. Cần Thơ; cùng lãnh đạo quận Thốt Nốt, Cái Răng, phường Phú Thứ và bà con nhân dân tại các địa phương.
 
Các vị lãnh đạo trao quà tết đến người dân tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng

Hằng năm, Tổng công ty Phát điện 2 đều mong muốn chung tay cùng chính quyền địa phương mang đến cho người dân, đặc biệt là các hộ có hoàn cảnh khó khăn để đón một mùa xuân mới vui tươi và cái tết ấm áp, đủ đầy hơn. Hưởng ứng sự vận động từ ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XV, EVNGENCO2 ủng hộ chương trình Trao quà tết Xuân Nhâm Dần 2022 cho các hộ dân tại các quận Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều và Thốt Nốt với tổng kinh phí 200 triệu đồng.
 

Ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XV phát biểu tại chương trình trao quà tết

Tại buổi trao quà tết, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XV bày tỏ sự đồng cảm trước những khó khăn mà dịch bệnh COVID-19 mang lại, tác động vào mọi mặt đời sống, sản xuất của Nhân dân, đồng thời báo cáo nhanh kết quả công tác trong năm 2021 của Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ. Trước thềm năm mới ông chúc người dân nhiều sức khỏe, hạnh phúc và hứa bằng trách nhiệm của Người Đại biểu dân cử, ông sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Lãnh đạo các địa phương cũng gửi đến người dân lời chúc xuân bình an và cảm ơn sự hỗ trợ từ Tổng công ty Phát điện 2, phát huy tinh thần tương thân tương ái, mang đến niềm vui cho các hộ còn khó khăn dịp tết đến, xuân về.

 
Ông Nguyễn Mạnh Hùng - UV TT Ủy ban Kinh tế của Quốc hội khóa XV và Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng giám đốc EVNGENCO2 trao quà tết đến người dân tại quận Thốt Nốt
 
Tuy những phần quà mà EVNGENCO2 mang đến không lớn, nhưng phần nào động viên tinh thần của các hộ dân, cùng chung tay mang về cái tết đoàn viên, ấm áp, không để người dân vì nghèo mà không có tết.
Ngọc Mai
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây