Thủy điện Trung Sơn hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại xã Trung Sơn

Thứ ba - 14/09/2021 04:08 224 0
Sáng ngày 14/9, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa, Công ty TNHH MTV Thủy điện Trung Sơn (TSHPCo) đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 20 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại địa phương.
Ông Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc TSHPCo trao tặng kinh phí hỗ trợ cho Ủy ban UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn

Hiện nay, tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Chia sẻ với những khó khăn của chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã Trung Sơn, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, sáng ngày 14/9/2021, ông Phạm Văn Cường – Phó Giám đốc TSHPCo đã đến thăm hỏi, động viên tuyến đầu phòng chống dịch tại xã và trao số tiền hỗ trợ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Xã và UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần chia sẻ, chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả công tác ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Thay mặt cho Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Trung Sơn, ông Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đảng ủy xã Trung Sơn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo và tập thể Công ty đã quan tâm hỗ trợ, tiếp thêm động lực cho cán bộ, nhân dân xã Trung Sơn hoàn thành các nhiệm vụ phòng chống dịch, góp phần ổn định đời sống của người dân trên địa bàn. UBND xã Trung Sơn sẽ tiếp tục phối hợp với TSHPCo trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với phương châm “Tất cả vì tính mạng, sức khỏe của nhân dân”.

 
Lỷ Trung Sinh - TSHPCo
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây