EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

ĐOÀN CƠ SỞ TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2 RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN LẦN THỨ X NĂM 2021

Thứ năm - 28/01/2021 10:56    Đã xem: 850    0
Ngày 24/01/2021, thực hiện theo kế hoạch của Ban chấp hành Đoàn khối Doanh nghiệp thành phố Cần Thơ, Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 đã ra quân tổ chức “Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ X năm 2021”, chương trình đã thu hút hơn 32 đoàn viên tham gia. 
 
Đoàn viên tham gia chiến dịch tại khu Quản lý vận hành và Sửa chữa
Đoàn viên tham gia chiến dịch tại khu Quản lý vận hành và Sửa chữa
Các đoàn viên tham gia đã tiến hành vệ sinh lòng lề đường, miệng cống thoát nước và thu gom rác thải trong khuôn viên khu Quản lý vận hành và Sửa chữa (QLVH&SC), khu vực cổng cơ quan Tổng công ty. Đồng thời phối hợp tuyên truyền đến cán bộ công nhân viên (CBCNV) sinh sống trong khu QLVH&SC và những người dân tham gia giữ gìn vệ sinh chung, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Đoàn đã phối hợp lắp đặt và trang trí khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi trong khu QLVH&SC. Trong chiến dịch lần này, Đoàn cơ sở đã kết hợp tuyên truyền Luật giao thông đường bộ, đường thủy cho tất cả đoàn viên và người thân cũng như CBCNV trong Tổng công ty, lồng ghép vào nội dung tuyên truyền sử dụng điện hiệu quả và nâng cao cảnh giác trong việc phòng cháy chữa cháy.

“Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ X năm 2021 của Đoàn cơ sở đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực nhằm khuyến khích đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua, phát huy tinh thần xung kích tuổi trẻ trong Tổng công ty; Tăng cường các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho lực lượng cán bộ, đoàn viên thanh niên, các gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn, chào đón năm mới 2021 với nhiều hoạt động ý nghĩa cùng chung tay góp sức vì cộng đồng….

 
Một số hình ảnh tại buổi ra quân
ĐTN2
Đoàn viên trang trí khu vui chơi cho các em thiếu nhi trong khu QLVH&SC
 
ĐTN3
Thực hiện công trình thanh niên tại cổng cơ quan Tổng công ty
 
ĐTN4
Dọn vệ sinh tại các đường nội bộ trong khu QLVH&SC
 
Kiều Anh - NĐCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây