EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Chi bộ Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 22/09/2020 10:25    Đã xem: 982    0
Chiều ngày 18/09, được sự đồng ý của Đảng bộ Tổng công ty Phát điện 2, Chi bộ Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phạm Minh Trí - Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.
Đồng chí Võ Đồng nhận quyết định Đảng viên mới từ Bí thư Chi Bộ - Phạm Minh Trí
Đồng chí Võ Đồng nhận quyết định Đảng viên mới từ Bí thư Chi Bộ - Phạm Minh Trí
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài, phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Lễ kết nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục của Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Minh Trí đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Võ Đồng đã được kết nạp Đảng viên chính thức bước vào thời gian dự bị. Tất cả Đảng viên trong Chi bộ đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hết mình của đồng chí Võ Đồng Trong thời gian rèn luyện vừa qua, đồng thời lưu ý đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu và thực hiện theo các quy định của Đảng để có thể sớm trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Đồng chí Võ Đồng đọc tuyên thệ trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
Đồng chí Võ Đồng đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Ban QLDA Trung tâm Điện lực Ô Môn kết thúc thành công tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Nguyễn Trung Trực - Ban AOM
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây