Thuỷ điện Quảng Trị tặng quà cho các gia đình khó khăn vùng biên giới

Thứ năm - 28/04/2022 06:27 75 0
Ngày 23-24/4/2022, Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày giải phỏng Quảng Trị (01/05/1972 - 01/05/2022) và 72 năm ngày thành lập Hội Nhà báo Việt Nam (21/4/1950 - 21/4/2022). Hội Nhà báo Quảng Trị đã phối hợp với Công ty Thủy điện Quảng Trị, Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm và tặng quà các hộ gia đình khó khăn ở hai xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông.
Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Ngo
Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Ngo
Tham gia có ông Hoàng Ngọc Sỹ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị cùng các cơ quan báo chí trong tỉnh, đồng chí Đại tá Nguyễn Nam Trung - Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự Bộ đội Biên phòng tỉnh và đại diện lãnh đạo Công ty Thủy điện Quảng Trị.
 
Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn ở 02 xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông với 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng từ nguồn đóng góp của Người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị, tuy món quà không lớn, nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với địa phương nói chung cũng như những gia đình khó khăn tại 2 xã A Ngo và A Bung nói riêng.
 
Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã A Bung
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, có đồng chí Ngô Hùng - Bí thư Đảng ủy xã A Ngo, đồng chí Lê Quang Thạch - Chủ tịch UBND xã A Bung, 2 đồng chí thay mặt các hộ dân gửi lời cám ơn các đơn vị tổ chức, doanh nghiệp đã quan tâm đến đời sống của nhân dân tại nơi đây.
        
Tại mỗi nơi đến, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình khó khăn; chia sẻ và động viên bà con nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, mong muốn những phần quà này sẽ tiếp thêm phần nào động lực cho các hộ gia đình. Nhập dịp này, Đoàn cũng đến thăm gặp mặt các cán bộ, bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay thuộc xã A Ngo, huyện Đa Krông; thăm cột mốc 635 biên giới Việt - Lào, tham gia tiết học biên giới.
 
Gặp mặt các cán bộ, bộ đội Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế La Lay

 
Thăm cột mốc 635 biên giới Việt Lào
 
Tham gia tiết học biên giới
 
         Những hoạt động ý nghĩa trên đã để lại hình ảnh đẹp đối với chính quyền và nhân dân 2 xã A Ngo và A Bung huyện Đa Krông, đặc biệt là những gia đình khó khăn. Từ đó, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân thương ái, lá lành đùm lá rách trong cán bộ, công nhân viên tại Công ty.
        
Tin: Chí Thanh
Ảnh: Đoàn Quang Thiện

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây