Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng tham gia chữa cháy nhà dân trên địa bàn

Thứ năm - 28/04/2022 06:19 373 0
Sáng ngày 24/4/2022, đội phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) chuyên ngành - Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã tham gia chữa cháy nhà dân trên địa bàn huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
Lực lượng PCCC&CNCH – Công ty CPNĐ Hải Phòng tham gia hỗ trợ chữa cháy

Theo đó, vào lúc 8h15 phút ngày chủ nhật, 24/4/2022, sau khi được người dân báo tin đồng thời nhận được điện thoại của cảnh sát PCCC công an huyện Thủy Nguyên yêu cầu hỗ trợ chữa cháy cho hộ ông Dư bị cháy tại thôn 5 xã Ngũ Lão, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, địa điểm gần khu nhà ở CBCNV Quản lý vận hành và Sửa chữa Ngũ Lão và cách Công ty khoảng 3km.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã lệnh điều động 01 xe chữa cháy cùng kíp trực theo xe của Đội chữa cháy chuyên ngành thuộc Công ty triển khai đến hiện trường tham gia chữa cháy. Với trách nhiệm cao, mưu trí, dũng cảm lực lượng chữa cháy chuyên ngành Công ty đã bước đầu xử lý kịp thời, phối hợp để ngăn chặn đám cháy, không để lây lan đến những hộ dân xung quanh, hạn chế tối đa không để thiệt hại về người và tài sản. Đến 9h05 cùng ngày, dưới chỉ huy của cảnh sát PCCC công an huyện Thủy Nguyên, lực lượng chữa cháy của Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ và rút người cùng phương tiện về Công ty an toàn tuyệt đối.

 
Lực lượng PCCC&CNCH – Công ty CPNĐ Hải Phòng đang triển khai đội hình chữa cháy

Tính từ năm 2016 đến nay, lực lượng PCCC&CNCH – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng đã hỗ trợ xử lý 05 đám cháy tại địa phương và cơ quan xí nghiệp, góp phần giảm thiểu thiệt hại về tài sản, tính mạng của nhân dân trên địa bàn, qua đó nêu cao tinh thần toàn dân Phòng cháy chữa cháy.

Nguyễn Huy Đông – NĐHP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây