Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị Chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2018)

Thứ tư - 14/03/2018 05:55 1.052 0
Hưởng ứng Tháng thanh niên 2018, Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tích cực tham gia, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).
Dọn vệ sinh bờ kè trước Nhà điều hành Văn phòng Khe Sanh
Dọn vệ sinh bờ kè trước Nhà điều hành Văn phòng Khe Sanh
 Trong những ngày đầu tháng 3 Chi đoàn Khối sản xuất đã phối hợp cùng Công đoàn Bộ phận Phân xưởng tổ chức dọn vệ sinh, phát quang bờ kè trước Nhà điều hành Văn phòng Khe Sanh, tạo cảnh quan sạch sẽ, đảm bảo dòng chảy cho cống rãnh thoát nước, chống sạt lỡ đất,đảm bảo tầm quan sát tốt cho người tham gia giao thông khi ravào Công ty.
Tích cực tham gia phong trào trồng cây chống lấn chiếm, chống xói mòn, bảo vệ công trình cung đường vận hành Nhà máy và Trạm 110kV do Công ty tổ chức, đi tìm chặt và đưa về số lượng lớn các thanh chống cho cây giống khi trồng.
Q trị 2
Q trị 3
Tham gia chặt thanh chống và trồng cây đường vào Nhà máy
Nhiệt tình hưởng ứng luyện tập thể thao và tham gia Giải bóng đá do Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tại Thành phố Đông Hà từ ngày 16/3 đến 18/3/2018.
Q trị 4
Đội bóng đá nam Đoàn Cơ sở Công ty TĐQT tham gia
Giải bóng đá Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức
Tích cực tham gia các hoạt động hưởng chiến dịch Giờ trái đất bằng các hành động cụ thể: Tuyên truyền đến bạn bè người thân và gia đình nội dung của chiến dịch. Tắt đèn chiếu sáng, tắt các thiết bị điện khi không cần sử dụng.
Tháng thanh niên là dịp ĐVTN phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia các phong trào thi đua lập thành tích Chào mừng ngày thành lập Đoàn. Ngoài ra mỗi cán bộ ĐVTN đã rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, bảo vệ cảnh quan môi trường. Thực hiện tốt công tác "Xanh-Sạch-Đẹp" đảm bảo ATVSLĐ, PCCN không để xảy ra sự cố cháy nổ và các sự cố chủ quan tại đơn vị.
 Nguyễn Thành Nhân
 (Công ty Thủy điện Quảng Trị)

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây