CÔNG ĐOÀN TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2 TẬP HUẤN CÔNG TÁC TRUYỀN THÔNG NĂM 2018

Thứ ba - 03/07/2018 13:37    Đã xem: 1373    0
Ngày 28/6, tại Tổng công ty Phát điện 2, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, viết bản tin và đăng bài trên Website năm 2018 cho các đồng chí Cán bộ Công đoàn Cơ sở, chuyên viên phụ trách công tác truyền thông tại Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên nhằm định hướng về xu thế phát triển của Báo điện tử, cách xử lý tin, bài để chuyển tải thông tin kết quả hoạt động của Tổng công ty và các đơn vị đăng trên các Website đạt hiệu quả cao nhất.
Đ/c Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty  phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.
Đ/c Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn.
Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, Ông Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cho biết công tác tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng đến hoạt động của đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo các cán bộ công nhân viên tham dự thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả nhất những kiến thức đã học tại Hội nghị.

Đại biểu tham dự được nghe PGS.TS Bà Nguyễn Thị Trường Giang – Trưởng khoa Phát thanh Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ và truyền đạt các kiến thức liên quan đến công tác tuyên truyền, viết bản tin và đăng bài trên Website.
2
  PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang truyền đạt các kiến thức tại Hội nghị tập huấn.
Kết thúc Hội nghị tập huấn, các Đại biểu tham dự đã hiểu và nắm được cách xây dựng trang Web phù hợp, kỹ năng viết đúng, kịp thời bản tin từ các tin tức và các sự kiện góp phần chuyển tải thông tin kịp thời thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng; các phong trào thi đua lao động; chế độ chính sách cho người lao động tại các đơn vị trong Tổng công ty Phát điện 2 đăng tải trên Website của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên.
 

Nguyễn Anh Duy
Văn phòng Công đoàn EVNGENCO 2
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây