Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018

Thứ sáu - 22/02/2019 02:52 1.008 0
Ngày 19/02 Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Hội nghị Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị
Hội nghị Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị
Hội nghị do đồng chí Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí Thư Đảng ủy – Phó Giám đốc Công ty chủ trì cùng với sự tham dự của các đảng viên, cán bộ chủ chốt, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty. Hội nghị được đón tiếp đồng chí Võ Thái Phong – UVBTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối về dự và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị nêu rõ những kết quả mà Đảng bộ Công ty đã đạt được trong năm 2018, nổi bật nhất là lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, đảm bảo an toàn cho người lao động và công trình Thủy lợi - Thủy điện Quảng Trị. Năm 2018 Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị đã được Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”. Trên cơ sở quyết định giao chỉ tiêu kinh tế, tài chính, đầu tư xây dựng của Tổng công ty Phát điện 2, Đảng bộ Công ty quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Hội nghị được nghe các tham luận của UBKT Đảng ủy Công ty và chi bộ Sửa chữa về các nội dung: Kết quả hoạt động của UBKT năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; những kết quả đạt được trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 tại Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Võ Thái Phong đã khẳng định: Năm 2018 Đảng bộ Công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Là một trong những đơn vị tiêu biểu của Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; luôn quan tâm đến việc nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, xây dựng môi trường làm việc thân thiện; làm tốt các phong trào thi đua lao động sáng tạo, công tác an sinh xã hội trên địa bàn; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình…

Năm 2019 Đảng bộ tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động; đẩy mạnh học tập Chỉ thị 05-CT/TW, kế hoạch sản xuất của đơn vị chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Quảng Trị (01/7/1989-01/7/2019); xây dựng kế hoạch nhân sự chuẩn bị cho Đại hội các chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào nửa đầu năm 2020; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

* Hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2018 :

 
Hinh 6 (1)
Đ/c Võ Thái Phong trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bình - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty
 
 
Hình 7
Các cá nhân được Đảng bộ Công ty tặng Giấy khen
 
 
Hinh 8 (1)
Chi bộ SCCĐ, QLCT nhận Giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
của Đảng bộ Công ty

 
    Lê Thị Thủy – Công ty TĐ Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây