Công đoàn Công ty CP Thủy điện A Vương tổ chức tọa đàm chủ đề “Hạnh phúc trên đường đi”

Thứ hai - 21/10/2019 13:43    Đã xem: 916    0
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), sáng ngày 16/10, tại Văn phòng đại diện Công ty đã diễn ra buổi tọa đàm chủ đề “Hạnh phúc trên đường đi” do Công đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) tổ chức.
Nữ CBCNV chụp ảnh lưu niệm với TS.Nguyễn Thị Hằng Phương

BCH Công đoàn Công ty cũng đã mời Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Thị Hằng Phương - Trưởng Bộ môn Công tác Xã hội – khoa Tâm lý Giáo dục, Trường Đại học Sư phạm – TP. Đà Nẵng đến tham dự và chủ trì buổi tọa đàm lần này.

Nội dung của buổi tọa đàm xoay quanh việc tư vấn, giải đáp và chia sẻ những kiến thức, tâm lý trong đời sống hôn nhân và gia đình. Tại buổi tọa đàm, đại diện Lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty và các đồng chí là Trưởng, phó các đơn vị trong Công ty cũng đã tham dự và chúc mừng các chị em nữ của Công ty.

Với mong muốn đội ngũ công nhân viên chức lao động nữ luôn và ngày càng hạnh phúc, bà Trần Duy Hậu - Trưởng Ban Nữ công Công ty đã tích cực trao đổi và làm việc với chuyên gia tâm lý để chuyên gia làm cầu nối cảm xúc kết nối mọi người, tạo cơ hội để mọi người chia sẻ những mẩu chuyện nho nhỏ của bản thân cũng như những cách thức để đạt được và gìn giữ hạnh phúc trong đời sống hôn nhân, gia đình và sự nghiệp.
Bằng cách dẫn dắt hoạt ngôn, dí dỏm và thu hút, Tiến sĩ H.Phương đã gợi mở mọi người cùng chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc và những nan đề không ai giống ai trong cuộc sống. Nhờ đó, hướng mọi người đến việc suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn khi giải quyết những bài toán cuộc sống của mình để hạnh phúc không phải chỉ là đích đến mà là sự cảm nhận trên từng chặng đường mà mình bước đi.

Không chỉ đối với CNVC-LĐ nữ mà các CBCNV nam có mặt và tham dự trong buổi tọa đàm ngày hôm nay cũng đã thật sự có những suy nghĩ và các nhìn nhận khác hơn về phái nữ, về hạnh phúc. Hy vọng rằng, những chương trình ý nghĩa và truyền thông điệp cũng như cảm hứng tốt đẹp như vậy sẽ tiếp tục được thực hiện và lan rộng không chỉ trong CNVC-LĐ nữ mà còn trong mỗi CBCNV của Công ty để tất cả mọi người đều tìm được bức tranh chân dung về hạnh phúc của riêng mình, nó không nằm ở đâu xa, nó nằm trong cách bạn đối xử với bản thân và những người xung quanh mình. 
 
Một số hình ảnh tại Hội nghị
 
 

Phương Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây