EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đoàn thanh niên EVNGENCO 2 sửa chữa điện cho 06 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 10/12/2019 16:55    Đã xem: 1107    0

Sáng 07/12, Đội hình sửa chữa Điện bao gồm Đoàn viên thanh niên đến từ các chi Đoàn Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 phối hợp cùng các chi đoàn của Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ban QLDA TTĐL Ô Môn đã đến thăm và sửa chữa điện cho 06 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

 
Các Đoàn viên thanh niên tham gia sửa chữa điện cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc phường Thới An Đông, Quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2019) và hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019 của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức đợt ra quân “Công trình thanh niên cải tạo điện cho các hộ gia đình thuộc diện khó khăn, kết hợp tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả”.

Sau khi đi khảo sát và đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực cần nhu cầu nâng cấp và sửa chữa hệ thống chiếu sáng cũng như mạng lưới điện trong gia đình, các Đoàn viên thanh niên đến từ các khối Văn phòng, khối Vận hành, khối Sửa chữa điện - Tự động… của EVNGENCO 2 đã phối hợp và phân chia nhiệm vụ, chia thành từng nhóm đến từng nhà ở mỗi khu vực để thay mới, đi lại đường dây, thay bóng đèn điện, ổ cắm cho từng hộ gia đình.

Với chuyên môn nghiệp vụ cộng với sự phối hợp nhịp nhàng, các Đoàn viên thanh niên đã nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Với 04 phân đội, mỗi đội gồm hơn 10 thành viên, đã phối hợp và phân chia nhiệm vụ, chia thành từng nhóm đến những nhà có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực, cụ thể như sau: Thay mới toàn bộ hệ thống đường dây điện, đi dây lại gọn gàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng; Thay CB, thay công tắc, ổ cắm, thay bóng đèn và lắp thêm bóng đèn mới tiết kiệm điện,...Thông qua chương trình, Đoàn thanh niên EVNGENCO 2 đã kết hợp phát tờ rơi và hướng dẫn các hộ gia đình phương pháp sử dụng điện tiết kiệm.

Kết quả 06 hộ gia đình trong khu vực đã được sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện. Những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay nồng nhiệt cũng như những lời cảm ơn sâu sắc của người dân đã tiếp thêm động lực và niềm vui cho đoàn viên thanh niên EVNGENCO 2.

Với những hoạt động tích cực hy vọng trong thời gian tới, Đoàn Cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 sẽ có thêm nhiều hoạt động bổ ích cho các đoàn viên tham gia, góp phần tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau và cũng là tiền đề cho các hoạt động truyền thông của EVNGENCO 2 góp phần tỏa sáng hơn nữa.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI NÂNG CẤP HỆ THỐNG ĐIỆN
Các bạn thanh niên chụp hình lưu niệm khởi động trước khi ra quân
 
Một nhóm bạn hỗ trợ nâng cấp đường dây điện nhà cụ Mến (phường Thới An Đông)
 
Thanh niên Công ty Nhiệt điện Cần Thơ hỗ trợ nâng cấp hệ thống điện tại hộ dân
 
Anh Phạm Nguyễn Tuân - chi bộ Vận hành Ô Môn đang kết nối đi lại đường dây cho hộ nhà cụ Kính
 
Kim Ngân
Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây