EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2019

Thứ hai - 03/06/2019 10:45    Đã xem: 1359    0
Ngày 28/5, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2019 tại TP. Hải Dương.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Trần Văn Cương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Hải Dương; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó phòng Tiền lương Bảo hiểm xã hội, Sở Lao động TB&XH tỉnh Hải Dương và 246 đại biểu đại diện cho tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động trong Công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc thay mặt Lãnh đạo Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2018kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty với nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể CBCNV, NLĐ trong Công ty đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2018 với kết quả lợi nhuận sản xuất điện đạt 200,93% kế hoạch và bằng 141,68% của năm 2017. Các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đều đạt tốt hơn kế hoạch được giao. Ban Lãnh đạo Công ty mong muốn toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.
 
hinh 6 plai 1
Đ/c Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc phát biểu tại Hội nghị
Nhằm phát huy quyền dân chủ, giúp người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định, giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụtrách nhiệm để người lao động và người sử dụng lao động có được tiếng nói chung cùng với công tác sản xuất kinh doanh, Công đoàn và chuyên môn đã phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ; các chế độ, chính sách, quyền làm chủ của NLĐ đã được thực hiện đúng quy định, một số nội dung có lợi hơn quy định của Nhà nước mà Nghị quyết HNNLĐ năm 2018 đề ra: Việc làm, thu nhập, chế độ bảo hộ lao động, các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, BH thất nghiệp, chế độ nâng lương nâng bậc, chăm sóc sức khoẻ NLĐ tiếp tục được Công ty quan tâm thường xuyên và ngày càng tiến bộ. Các quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng và quỹ xã hội do NLĐ đóng góp đã được chuyên môn và Công đoàn phối hợp quản lý, sử dụng theo quy chế, đúng mục đích đem lại hiệu quả thiết thực.
 
hinh 2plai
Đ/c Trần Văn Cương - PCT Liên đoàn Lao động T. Hải Dương phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Cương - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh Hải Dương đã ghi nhận và biểu dương nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2018; đơn vị là một trong những gương điển hình trong toàn Tỉnh về công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, tích cực cải thiện môi trường làm việc cho người lao động để họ phát huy được khả năng làm việc tốt nhất, yên tâm công tác gắn bó với Công ty.
Cũng tại Hội nghị, có 09 tập thể và 65 cá nhân được khen tặng các cấp, trong đó:
Cấp Bộ Công thương: 02 cá nhân.
Cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam: 01 tập thể, 01 cá nhân.
Tổng Công ty Phát điện 2: 16 cá nhân.
Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại: 08 tập thể, 46 cá nhân.
 
hinh 3 plai
hinh 4 plai
                                   
 Đỗ Thị Phương Huyền – UV BTVCĐ Công ty
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây