Hội nghị tổng kết công tác công đoàn và bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ sáu - 11/01/2019 22:54 1.174 0
Ngày 11/01/2019, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn và bình đẳng giới vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 tại Cần Thơ. Hội nghị có sự tham dự của Ông Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam –  Ông Đỗ Đức Hùng phát biểu tại Hội nghị
Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam – Ông Đỗ Đức Hùng phát biểu tại Hội nghị
Năm 2019, Tổng công ty Phát điện 2 tập trung mọi nguồn lực, bám sát và triển khai kế hoạch Sản xuất kinh doanh Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao với chủ đề: “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện” nhằm nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động. Với quyết tâm phấn đấu khắc phục khó khăn, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tích cực phối hợp với chuyên môn tổ chức các phong trào thi đua sôi nổi, động viên toàn thể CBCNV thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Tổng công ty, đảm bảo đời sống việc làm cho người lao động.
 
HNTKCD chu Hung
Chủ tịch Trương Thiết Hùng phát biểu tại Hội nghị

Trong năm qua, hoạt động công đoàn của Tổng công ty Phát điện 2 gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ: chăm lo điều kiện làm việc, đời sống vật chất - tinh thần, thăm hỏi người lao động…Tổ chức với hơn 900 lượt thăm hỏi với số tiền là 2.751.900 tỷ đồng; hỗ trợ kinh phí, động viên tinh thần người lao động đang công tác tại địa phương, tổ chức thăm và tặng quà cho 11 Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, hỗ trợ quỹ người nghèo; thực hiện “chương trình hỗ trợ các huyện nghèo với mục đích giảm nghèo nhanh và bền vững cho 3 huyện Phong Thổ, Than Uyên, Tân Uyên” thuộc tỉnh Lai châu giai đoạn năm 2009 – 2020; tặng quà Tết cho người già neo đơn, người khuyết tật, ủng hộ Hội chữ Thập đỏ, Hội người mù, Hội nạn nhân chất độc màu da cam, Quỹ vì người nghèo với tổng số tiền là 3.043.313.000 đồng.
 
Sự chủ động và phối hợp nhịp nhàng của chính quyền và công đoàn là nhân tố quan trọng đem lại sự thành công, tạo sự đồng thuận trong toàn thể CBCNV, công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình trong việc tuyên truyền, vận động, tập hợp và khơi dậy sức mạnh của đoàn viên, người lao động trong từng đơn vị góp phần vào sự phát triển không ngừng của Tổng công ty. Đó cũng chính là mong muốn của Ban Lãnh đạo cũng như của toàn thể CBCNV trong toàn Tổng công ty. 
           
            Tại Hội nghị, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty đã biểu dương khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân đạt “thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018”:
 
HNTKCD Bằng khen 3
 
HNTKCD bang khen 4
 
HNTKCD bang khen 5
 
HNTKCD bang khen 6

NGỌC MI – VP TCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây