EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty CP Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức huấn luyện tự vệ 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 16:28    Đã xem: 1300    0
Từ ngày 27/5 - 31/5, Ban CHQS Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã phối hợp với Ban CHQS huyện Sơn Hòa tổ chức huấn luyện tự vệ năm 2019 tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Quang cảnh buổi huấn luyện
Quang cảnh buổi huấn luyện
Trong đợt huấn luyện, các chiến sỹ tự vệ đã được huấn luyện 2 nội dung về chính trị và quân sự. Các chiến sỹ tự vệ được giới thiệu những nội dung cơ bản của chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch; chính sách dân tộc, tôn giáo của Đảng và Nhà nước ta; tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương; kết hợp kinh tế với củng cố quốc phòng và an ninh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Các nội dung huấn luyện bao gồm: huấn luyện điều lệnh đội ngũ, huấn luyện kỹ thuật bắn súng AR15; những kiến thức cơ bản về sử dụng các loại vũ khí; chiến thuật cấp tổ, tiểu đội dân quân tự vệ; xử trí các tình huống theo phương án chiến đấu, phòng thủ dân sự, giữ gìn, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Với phương châm huấn luyện "Cơ bản, thiết thực, vững chắc", trong công tác huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ, BCHQS Công ty chú trọng vào các động tác kỹ thuật, chiến thuật huấn luyện chuyên sâu, thực hiện đột phá nâng cao chất lượng huấn luyện, sát với nhiệm vụ, đối tượng, địa bàn cũng như phương án tác chiến, vũ khí thiết bị, đồng thời tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện toàn diện, cơ bản, thuần thục về kỹ thuật và chiến thuật.
 
Kết thúc đợt huấn luyện, các chiến sĩ tự vệ trải qua các đợt huấn luyện  quen với môi trường, điều kiện huấn luyện nên các chiến sỹ luôn chủ động, sáng tạo, tích cực phát huy nội lực thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng và rèn luyện thói quen kỷ luật quân đội. BCHQS Công ty cùng trung đội tự vệ nắm bắt được các bước trong công tác xây dựng, huấn luyện, quản lý, điều hành, hoạt động đối với trung đội tự vệ nhằm đảm bảo xây dựng lực lượng tự vệ vững mạnh, có số lượng hợp lý, chất lượng ngày càng cao, tổ chức biên chế tinh, gọn, phù hợp với đặc điểm tình hình của Công ty, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
               
* Một số hình ảnh trong đợt huấn luyện:
sbh 2
 
sbh 3
 
sbh 4
 
Nguyễn Hữu Quang Duy
Công ty CP TĐ Sông Ba Hạ
 
 
                                                       

 
                                                 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây