EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công ty Nhiệt điện Hải Phòng: Thực hiện tốt chăm lo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

Thứ ba - 19/11/2019 15:23    Đã xem: 1138    0
Đây là ghi nhận đánh giá của đoàn khảo sát, chấm điểm thi đua Khối 9 Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty sau một ngày làm việc thực tế tại Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng ngày 14/11/2019.
Đoàn khảo sát, chấm điểm thi đua Khối 9 Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty làm việc với đơn vị
Đoàn khảo sát, chấm điểm thi đua Khối 9 Công đoàn Tập đoàn, Tổng công ty làm việc với đơn vị

Đây là đơn vị được Công đoàn Điện lực Việt Nam lựa chọn để đoàn chấm điểm năm 2019 trong số các đơn vị trực thuộc. Đồng chí Lương Bá Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, Khối trưởng và đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Phó Chủ tịch CÔng đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Khối phó đồng chủ trỉ buổi làm việc. 

Tham gia đón tiếp và làm việc cùng Đoàn có đồng chí Bí thư - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo và CBCNV, đồng chí Tạ Công Hoan - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã phát biểu chào mừng Đoàn và giới thiệu những nét chính về sự hình thành và phát triển của Công ty trong 17 năm qua.

Tại Hội nghị đồng chí Ngô Thị Thu Hiền - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo hoạt động Công đoàn của Công ty trong năm 2019 và chương trình công tác năm 2020. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thường Quang - Tổng Giám đốc Công ty và đồng chí Chủ tịch Công đoàn giải đáp các câu hỏi của các thành viên trong Đoàn công tác, nội dung trao đổi thảo luận chủ yếu là những vấn đề được nêu trong Báo cáo như:

Công tác phối hợp với chuyên môn duy trì các phong trào thi đua hoàn thành nhiệm xuất sắc nhiệm vụ sản xuất với những các sáng kiến có giá trị làm lợi lớn, các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất; Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, NLĐ (bố trí nhà ở khang trang sạch đẹp, hỗ trợ một phần kinh phí thuê xe đi làm cho CBCNV ở bên Thành phố sang làm việc, mừng ngày sinh nhật, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho CBCNV, bố trí phục vụ cơm giữa ca….); Sử dụng phúc lợi cho Người lao động (tham quan, nghỉ mát, có nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi sinh hoạt cho con CBCNV, khu thể thao bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, tennis…); Công tác hoạt động nữ công (tổ chức các phong trào thi đua trong lao động nữ với điểm sáng là công trình vườn hoa nữ công, các hoạt động chuyên đề dành cho lao động nữ); Phối hợp quản lý công tác An toàn vệ sinh cho NLĐ.

Sau buổi thảo luận, Đoàn công tác đã đi tham quan và khảo sát khu Bếp ăn và khu nhà ở của CBCNV Công ty

Đoàn công tác khảo sát chụp ảnh lưu niệm tại khu nhà ở của CBCNV Công ty 

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Lương Bá Thanh - Khối trưởng và đồng chí Nguyễn Mạnh Kha - Khối phó đánh giá, nghi nhận Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng là đơn vị được Đoàn khảo sát, kiểm tra đã thực hiện tốt công tác tham gia quản lý việc thực hiện pháp luật lao động, đảm bảo đầy đủ các chế độ, chính sách, thực hiện tốt chăm lo phúc lợi cho đoàn viên và người lao động.

Nguồn tin: Ngô Thị Thu Hiền - CTCĐ Công ty CP Nhiệt điện Hải Phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây