Một ngày vào bếp cùng Ban Nữ công Công ty Thủy điện Sông Bung

Thứ hai - 18/03/2019 16:19 1.499 0
Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được sự đồng ý từ Ban chấp hành Công đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty Thủy điện Sông Bung phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức buổi sinh hoạt tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2 nhằm động viên và chia sẻ khó khăn của lực lượng vận hành trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo sự gần gũi, thân mật và đoàn kết.
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty TĐ Sông Bung lưu lại khoảnh khắc cùng chị em  (Ảnh: Đoàn Hưng - Nguyễn Mai)
Ông Lê Đình Bản - Giám đốc Công ty TĐ Sông Bung lưu lại khoảnh khắc cùng chị em (Ảnh: Đoàn Hưng - Nguyễn Mai)
8/3 không chỉ là hoa và những lời chúc mừng, mà còn ở những điều bình dị xung quanh chúng ta: được đoàn tụ với những đồng nghiệp thân yêu, cùng ăn bữa cơm tự nấu và những nụ cười rạng rỡ của mọi người khiến ngôi nhà chung Sông Bung thêm ấm áp và thắm tình đoàn kết.
2
Anh em “vào bếp” cùng Chị em
3

Đối với Chị em Công ty Thủy điện Sông Bung, khi xã hội đang đề cao vai trò của người phụ nữ, điều đó đòi hỏi Chị em Sông Bung không ngừng học tập, rèn luyện để đóng góp ngày càng nhiều cho Công ty và tạo vị thế cho bản thân.

Tạm gác công việc và gia đình, chị em chúng tôi “VÀO BẾP” tại Nhà máy Thủy điện Sông Bung 2, nhằm góp một phần về tinh thần giúp lực lượng vận hành tiếp tục vững chí, bền lòng gắn bó với Công ty, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Công ty Thủy điện Sông Bung.
 
Hồng Vân
                                                                                                           
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây