EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa điện- Tự động

Thứ sáu - 14/02/2020 08:42    Đã xem: 1169    0

Chiều ngày 14/02, được sự đồng ý của Đảng bộ Bộ phận công ty Nhiệt điện Cần Thơ thuộc Đảng ủy Tổng công ty Phát điện 2, Chi bộ Phân xưởng Sửa chữa điện - Tự động đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Minh Thống- Bí thư Chi bộ, các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên chi bộ Phân xưởng Sửa chữa điện - Tự động.

Đ/c Châu Hoàng Phúc nghe đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới
Đ/c Châu Hoàng Phúc nghe đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Minh Thống đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới và chúc mừng đồng chí Châu Hoàng Phúc nhận nhiệm vụ của người Đảng viên mới. Đồng chí Bí thư đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực hết mình của đồng chí Châu Hoàng Phúc trong suốt thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu đồng chí Phúc tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Bằng những cố gắng, phấn đấu bồi dưỡng và rèn luyện, đồng chí Phúc đã trở thành đoàn viên ưu tú và được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt bồi dưỡng những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
dang2 hieu chinh
Đồng chí Lê Minh Thống trao Quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
 
Từ đầu năm đến nay, các Chi bộ thuộc Đảng bộ Bộ phận Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã kết nạp 03 đảng viên mới chính thức kết nạp. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Đảng bộ Bộ phận các đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.
 
Kim Ngân
Ảnh: ĐVCC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây