Công đoàn Điện lực Việt Nam và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2: Thăm hỏi người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị nhân “Tháng công nhân” năm 2018

Thứ năm - 10/05/2018 15:24 1.631 0
Ngày 03/5/2018 ông Đỗ Đức Hùng – Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã tới Công ty Thủy điện Quảng Trị ở Khe Sanh-Hướng Hóa, để gặp mặt, thăm hỏi động viên người lao động nhân “Tháng công nhân” năm 2018.
Ông Đỗ Đức Hùng (bên phải) –PCT Công đoàn Điện lực EVN tặng quà cho người lao động Cty Thủy điện Quảng Trị
Ông Đỗ Đức Hùng (bên phải) –PCT Công đoàn Điện lực EVN tặng quà cho người lao động Cty Thủy điện Quảng Trị
   Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn cấp trên đối với Công đoàn cơ sở một mặt để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của người lao động, mặt khác động viên người lao động trong quá trình sản xuất.
  Tại buổi làm việc Ông Nguyễn Thanh Hùng-Giám đốc Công ty báo cáo khái quát tình hình hoạt SXKD, ĐTXD, đời sống của người lao động Công ty. Ông Nguyễn Ngọc Bình-Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo phong trào CNVCLĐ, việc thực hiện chế độ, chính sách, chăm sóc đời sống cho người lao động Công ty trong thời gian qua.
   Qua đây, người lao động Công ty Thủy điện Quảng Trị có những kiến nghị, đề xuất với Công đoàn Điện lực Việt Nam như: Cấp trên cần cân nhắc tính toán kỹ khi thành lập trung tâm dịch vụ sửa chữa; bảo vệ đơn giá tiền lương, định biên lao động, tiền lương của người lao động; đồng bộ tài liệu về ATVSLĐ theo từng mảng nguy cơ về thủy điện, nhiệt điện để dễ cập nhật tuyên truyền và thực hiện.

    Ghi nhận ý kiến của người lao động Công ty, ông Đỗ Đức Hùng-Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam thông tin đến người lao động một số vấn đề về nguồn năng lượng, cải cách tiền lương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị trong thời gian tới cần thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ sau: Chăm lo đời sống CBCNV; CBCNV tích cực học tập, nâng cao trình độ đáp ứng nhiệm vụ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; chấp hành kỷ luật luật lao động, quy trình sản xuất, an toàn lao động.
           
Anh 1 (4)
Ông Nguyễn Thanh Hùng-Giám đốc Công ty báo cáo hoạt động Công ty
   Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao quà trị giá 30 triệu đồng, Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 2 trao quà trị giá 2 triệu đồng cho Người lao động Công ty trong buổi gặp mặt này…                   
Anh 4
Ông Nguyễn Văn Ngộ (bên phải)-PCT Công đoàn GENCO 2 trao quà cho Người lao động
Cty Thủy điện Quảng Trị
   Được sự động viên thăm hỏi của Công đoàn cấp trên, người lao động Công ty vô cùng phấn khởi, tin tưởng vào vai trò của tổ chức công đoàn trong việc đảm bảo đời sống, việc làm và các quyền lợi khác đối với người lao động nói chung và Công ty Thủy điện Quảng Trị nói riêng.
Lê Thị Thủy – Quảng Trị

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây