EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Hoạt động “Tiếp bước đến trường” năm học 2018-2019 của Đoàn Thanh niên A Vương

Thứ tư - 12/09/2018 09:00    Đã xem: 1739    0
Trong 2 ngày 08-09/9, Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương kết hợp với các đơn vị: Chi đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng (VTV8); Đoàn cơ sở Bệnh viện C Đà Nẵng; Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Phú Thạnh Mỹ; Đoàn Quỹ Đầu tư và Phát triển TP. Đà Nẵng đã tổ chức thành công chương trình “Tiếp bước đến trường” năm học 2018-2019 cho các em học sinh tại trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học & Trung học cơ sở (trường PTDTBT TH&THCS) tại xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.
Chi Đoàn Công ty CP Thủy điện A Vương trao tặng phần quà cho Đại diện trường
Chi Đoàn Công ty CP Thủy điện A Vương trao tặng phần quà cho Đại diện trường
    Trường PTDTBT TH&THCS xã Dang là một trường miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Cơ sở hạ tầng giao thông đi lại rất khó khăn, cuộc sống người dân nơi đây chủ yếu làm nương rẫy, điều kiện học tập, sinh hoạt của các em còn nhiều thiếu thốn.

    Trong những năm vừa qua Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương với tinh thần tương thân tương ái đã chia sẻ đóng góp sách vở, áo quần và quà tặng trong các dịp khai giảng và bế giảng năm học để phần nào động viên tinh thần hiếu học giúp các em có thêm động lực đến lớp giảm bớt khó khăn cho gia đình.

   
    Năm nay, với sự tham gia và hỗ trợ từ các đơn vị bạn, chương trình Tiếp bước đến trường được thực hiện với 4 hạng mục chính bao gồm: Làm mới khu vui chơi trẻ em trường mầm non và tiểu học; Cải tạo bếp ăn khu bán trú; Khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho các em; Tổ chức chương trình văn nghệ giao lưu và trung thu sớm cho các em với tổng chi phí lên đến 75.000.000 đồng.
anh1 (1)
Chương trình phát thuốc và chữa bệnh cho các em
     Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và CBCNV Công ty cùng các đơn vị, những tấm lòng tương thân tương ái đã đóng góp để tổ chức chương trình có ý nghĩa này.
 
      Được biết, để thực hiện được chương trình lớn với nhiều nội dung như thế này, Chi đoàn Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã lên kế hoạch huy động nguồn kinh phí đóng góp từ sự hảo tâm của CBCNV trong công ty, sự hỗ trợ kinh phí, phương tiện, thời gian của Công đoàn, chính quyền và Đảng ủy Công ty. Bên cạnh đó còn có sự ủng hộ, đóng góp về mặt vật chất, nhân lực và tinh thần rất lớn từ các đơn vị bạn.
Phương Thảo – Kim Lâm
 (Đoàn thanh niên Công ty CPTĐ A Vương)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây