Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022

Thứ sáu - 13/05/2022 17:08 291 0
Sáng 08/5/2022, Công đoàn Công ty Cổ Phần Nhiệt điện Hải Phòng (Cụm trưởng Cụm thi đua Công đoàn số 4) đã tổ chức thành công Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao cán bộ viên chức lao động (CNVCLĐ) tại Khu nhà ở CBCNV phục vụ VH&SC Công ty Cổ phần Nhiệt điện Hải Phòng (HND).
Đại diện Công đoàn các đơn vị trong Cụm nhận cờ lưu niệm

Dự ngày Hội giao lưu văn hóa, thể thao có Ông Nguyễn Bá Quế - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Thủy Nguyên; các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, chuyên môn và Công đoàn các đơn vị trong Cụm thi đua và gần 200 CNVCLĐ đến từ 8 đơn vị trong Cụm thi đua Công đoàn số 4 bao gồm: Công đoàn HND, Công an huyện Thủy Nguyên, Bệnh viện đa khoa Thủy Nguyên, Công ty TNHH CN Giầy Auora VN, Công ty THHH Regina VN, Xí nghiệp xăng dầu K131, Công ty TNHH Công trình Thủy lợi, Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng số 9.

Tháng công nhân là dịp để các cấp Công đoàn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm làm tốt hơn việc chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho NLĐ, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, triển khai hiệu quả Nghị quyết số 02/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị góp phần xây dựng tổ chức công đoàn và đội  ngũ CNVCLĐ ngày càng lớn mạnh.

 
Các đại biểu tham dự ngày Hội giao lưu văn hóa, thể thao

Thực hiện kế hoạch của các cấp Công đoàn, trong những năm qua, Công đoàn HND đã tổ chức tốt các hoạt động Tháng Công nhân. Năm 2022, Công đoàn Công ty tham gia phối quản hoạt động Công đoàn trên địa bàn Huyện với vai trò là Cụm trưởng đã tổ chức ngày Hội giao lưu văn hóa, thể thao nhằm chào mừng Tháng Công nhân năm 2022 trong Cụm thi đua. Tuy lần đầu tiên tham gia và giữ vai trò là Cụm trưởng, nhưng với công tác chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Công đoàn HND đã đăng cai tổ chức thành công Ngày hội. Với mục tiêu tạo ra sân chơi bổ ích, để các đơn vị được giao lưu, học hỏi, Cụm đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa các đội; hoạt động đã thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của đoàn viên, không chỉ tạo tinh thần phấn khởi, góp phần giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc, giúp đoàn viên, người lao động nâng cao năng suất, chất lượng công việc. Cùng với đó, khích lệ phong trào thể dục, thể thao trong CNVCLĐ và tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Cụm thi đua Công đoàn số 4 nhân Tháng Công nhân 2022.
 
Bà Ngô Thị Thu Hiền – Chủ tịch Công đoàn Công ty CPNĐ Hải Phòng (Cụm trưởng) phát biểu khai mạc ngày Hội
 
Ông Nguyễn Bá Quế - Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện Thủy nguyên phát biểu chỉ đạo

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện Thủy nguyên Nguyễn Bá Quế phát biểu và nhấn mạnh: “với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo của toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong Cụm thi đua số 4, các hoạt động Tháng công nhân của Công đoàn Cụm sẽ có những điểm nhấn trong các hoạt động, góp phần lan tỏa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động trên địa bàn Huyện, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của đơn vị, Huyện và Thành phố năm 2022”.
 
Đại diện các đơn vị nhận quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi giao lưu, Cụm Thi đua đã biểu dương khen thưởng 05 CNVCLĐ giỏi tiêu biểu cấp Cụm và tặng 08 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 6.500.000 ngàn đồng.
 
Các đội tham gia giao hữu bóng đá

Từ các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 sẽ thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của CNVCLĐ trong thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Phạm Văn Quang - Ủy viên BCH CĐ HND

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây