EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ ủng hộ cây ATM gạo Phường Trà Nóc

Thứ bảy - 25/04/2020 16:43    Đã xem: 1330    0
Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, những bà con nghèo, những công nhân lao động trong khu công nghiệp gặp nhiều khó khăn do bị mất việc bởi ảnh hưởng dịch Covid-19.  Nhận thấy tình hình đó, ngày 23/04, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã chung tay ủng hộ 300 kí gạo tương đương 4 triệu đồng cho cây ATM phát gạo miễn phí tại phường Trà Nóc.

 
Đại diện Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ông Nguyễn Văn Đống - TT. Tổ bảo vệ ủng hộ 300 kg gạo cho ATM gạo Phường Trà Nóc
Đại diện Công đoàn Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ông Nguyễn Văn Đống - TT. Tổ bảo vệ ủng hộ 300 kg gạo cho ATM gạo Phường Trà Nóc
ATM gạo với thông điệp “Chia sẻ yêu thương để không ai bị bỏ lại phía sau” cùng phương châm “người thiếu thì đến lấy, người có điều kiện thì đóng góp thêm, ai có công góp công, ai có của thì góp của”. Đến với ATM gạo, Người dân được đo nhiệt độ cơ thể, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn và xếp hàng theo vị trí đã được đánh dấu sẵn, mỗi người nhận được từ 1,5 kg – 2 kg gạo. Cầm bịch gạo vừa nhận được, một bà con nghèo mừng rỡ chia sẻ “Tôi nhặt ve chai, vào đúng mùa dịch nên thu nhập rất khó khăn. Hôm nay đi ngang qua đây thấy mọi người nói phường phát gạo miễn phí nên vào theo. Tôi biết ơn những người tài trợ đã giúp chúng tôi vượt qua khó khăn này. Người nghèo có cân gạo ăn lúc này là quý lắm”.

Với những hành động thiết thực, hỗ trợ sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng giúp bà con nghèo, công nhân khu công nghiệp phần nào vơi bớt những khó khăn trước mắt và ổn định cuộc sống. Công ty Nhiệt điện Cần Thơ mong muốn chung tay cùng phường Trà Nóc là cầu nối thực hiện tốt hơn nữa an sinh xã hội, để bà con có thêm niềm tin vào cuộc sống và vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh. Trước đó, Công ty cũng đã hưởng ứng trích 01 ngày lương CBCNV Công ty, đóng góp 103 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh theo vận động Chỉ thị Liên tịch của Công đoàn Điện lực Việt nam.
 
Nguồn : Kim Ngân-P.HCLĐ
              Công ty Nhiệt điện Cần Thơ

             
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây