EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị tổ chức diễn đàn sinh hoạt chuyên đề

Thứ tư - 03/06/2020 11:18    Đã xem: 1642    0
Trong các ngày 27 và 29/5/2020 các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức diễn đàn sinh hoạt chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đây là một trong 3 Diễn đàn sinh hoạt chuyên đề của năm 2020 và là Diễn đàn trọng tâm.
Diễn đàn Khối các Chi bộ Văn phòng Khe Sanh (Chi bộ Vận hành và Chi bộ Sửa chữa)
Diễn đàn Khối các Chi bộ Văn phòng Khe Sanh (Chi bộ Vận hành và Chi bộ Sửa chữa)
Hiện nay, Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị có 44 Đảng viên, sinh hoạt ở 06 chi bộ trực thuộc. Để đảm bảo diễn đàn sinh hoạt chuyên đề có hiệu quả, Đảng ủy Công ty đã chia các chi bộ thành 02 Khối ở Văn phòng Khe Sanh và Văn phòng Đông Hà, do hai đồng chí Đoàn Thanh Điểm - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Vận hành và đồng chí Đoàn Quang Thiện - Phó Bí thư chi bộ Hành chính - Lao động chủ trì.
 
qtri2
Diễn đàn Khối các Chi bộ Văn phòng Đông Hà

Diễn đàn đã phát huy được tính dân chủ, các Đảng viên tham gia thảo luận sôi sổi nội dung về đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Trong đó, có nhấn mạnh đến trách nhiệm nêu gương của cán bộ Đảng viên, vai trò của tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên trong xây dựng khối đại đoàn kết, và thực hiện kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; củng cố lòng tin nhân dân đối với Đảng, tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa Công ty với địa phương,… Ngoài ra, tại diễn đàn các chi bộ, Đảng viên cũng nêu ra các nguyên nhân dẫn đến các vấn đề tồn tại, đồng thời đề ra các giải pháp để khắc phục các tồn tại đó nhằm mục đích giữ vững đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị cấp trên giao.

Qua việc tổ chức diễn đàn, Đảng viên các Chi bộ đã nhận thức đầy đủ, rõ ràng hơn việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Từ đó, rèn luyện, sửa đổi lề lối, tác phong công tác, phát huy tinh thần làm chủ, có ý thức trách nhiệm, sáng tạo, gương mẫu trong công việc và cuộc sống.
 
Nguồn: Lê Phương & Lê Thủy – TĐ Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây