EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đảng ủy Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak phát triển, bồi dưỡng Đảng viên mới

Thứ sáu - 19/06/2020 12:17    Đã xem: 1090    0
Vừa qua, Đảng ủy Công ty đã chọn cử 09 học viên là những quần chúng ưu tú của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak tham gia lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XXI năm 2020, là khóa học thường niên do Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Bình Định tổ chức.
Các quần chúng ưu tú của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak được tuyên dương, khen thưởng về thành tích học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XXI năm 2020
Các quần chúng ưu tú của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak được tuyên dương, khen thưởng về thành tích học tập tại Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XXI năm 2020
          Thời gian qua, Đảng ủy Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak luôn xác định việc kết nạp Đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, nhằm bảo đảm sự kế thừa phát triển Đảng. Vì vậy, công tác phát triển, bồi dưỡng Đảng viên mới trong đội ngũ CBCNV luôn được Đảng ủy Công ty quan tâm đặc biệt.

          Để được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đòi hỏi mỗi học viên phải không ngừng học tập, nghiên cứu nâng cao trình độ lý luận, bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức. Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các học viên trưởng thành về nhận thức, tư duy lý luận, mà còn có ý nghĩa thiết thực trong quá trình các học viên thực hiện công tác tại Công ty.

          Trong thời gian học tập, các học viên đã được học các chuyên đề chính gồm: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam... Các học viên đáp ứng tốt các yêu cầu về quy chế, nội dung học tập để hoàn thành tốt bài thu hoạch.
 
akkn2
Đ/c Kiều Trang (thứ 2 từ trái sang) - quần chúng ưu tú của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak được Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bình Định tặng giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện
 
          Sau khi tham gia Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa XXI năm 2020, các học viên đều hoàn thành tốt khóa học với thành tích khá, giỏi và được cấp Giấy chứng nhận. Trong đó, có 01 học viên tiêu biểu được nhận giấy khen về thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện do BCH Đảng ủy Khối tặng giấy khen.
 
akkn3
Đ/c Trần Thị Phương Thảo (thứ 4 từ trái sang) - quần chúng ưu tú của Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak được Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Bình Định tuyên dương
 
          Với những kết quả nêu trên, cho thấy Đảng ủy Công ty Thủy điện An Khê – Ka Nak rất quan tâm và chú trọng việc bồi dưỡng, đào tạo những người ưu tú để đứng vào hàng ngũ của Đảng. Các học viên tham gia lớp học đều được trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị và thực tiễn, về phẩm chất chính trị, đạo đức và tấm gương để các quần chúng khác tiếp tục tu dưỡng rèn luyện bản thân những tiêu chí phấn đấu để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 
Kiều Trang - AKKN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây