EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai - 25/05/2020 10:20    Đã xem: 957    0
Được sự thống nhất của Đảng uỷ Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên. Ngày 22/5/2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.
Toàn cảnh Đại hội
Toàn cảnh Đại hội
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Hữu Cẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên; đồng chí Lê Thị Kim Cương – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và đồng chí Nguyễn Ngọc Trí – Bí thư Đoàn Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên. Về phía Đảng bộ Công ty, có đồng chí Trần Lý - Bí thư Đảng ủy khóa II, Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Tặng - Phó Bí thư Đảng ủy khóa II, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa II; các đồng chí Lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty và 55 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.
 
 
22sbh
Đ/c Trần Lý, Bí thư Đảng ủy khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu
khai mạc Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo đã nêu rõ các nội dung chính như: Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ về chuyên môn và nhiệm vụ chính trị đã được giao: kết quả sản xuất kinh doanh từ năm 2015-2020, tổng sản lượng điện sản xuất đạt trên 3 tỷ kWh, tổng doanh thu đạt trên 3.952 tỷ đồng, tổng nộp ngân sách nhà nước trên 808 tỷ đồng. Đồng thời, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhất là công tác phát triển đảng; đặc biệt chú trọng công tác cán bộ, thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động được quan tâm thực hiện tốt thông qua các Hội nghị quán triệt, phổ biến, tuyên truyền các chủ trương, chính sách, Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên; việc triển khai thực hiện các Nghị quyết của Đảng đảm bảo thiết thực và hiệu quả. Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW gắn liền với việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Công tác xây dựng Đảng, Đoàn thể được tăng cường tạo sự thống nhất, đoàn kết cao trong Đảng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, các nguyên nhân chủ quan, khách quan, những bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp để khắc phục những khuyết điểm đã nêu. Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ Công ty còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong 5 năm tới như: phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế; tập trung lãnh đạo tốt công tác tư tưởng, xây dựng tổ chức Đảng, phấn đấu xây dựng và giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”; lãnh đạo Công ty thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ và công tác chuyên môn; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công ty; lãnh đạo và xây dựng các đoàn thể chính trị - xã hội vững mạnh; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, Đảng bộ còn đưa ra những giải pháp để thực hiện hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.
 
33sbh
Đ/c Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ, DN tỉnh Phú Yên
phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Hữu Cẩm - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của BCH Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Đảng bộ Công ty tiếp tục đoàn kết, đồng tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, cố gắng khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng thời, đồng chí còn cho ý kiến chỉ đạo về các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, góp ý vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội. Các ý kiến phát biểu đã thể hiện sự quan tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động muốn gửi gắm đến Đại hội. Phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội tiến hành bầu BCH Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025. Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 7 đồng chí, đó là những đồng chí đảm bảo đủ tiêu chuẩn, trình độ lý luận chính trị, năng lực và uy tín để lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động của Đảng bộ Công ty.
 
Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
 
Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra (UBKT) và Chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2020-2025. Qua Hội nghị, đ/c Trần Lý tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng ủy, đ/c Nguyễn Văn Tặng tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ nhiệm UBKT.
Đồng chí Trần Lý thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, đồng thời sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng Đảng bộ vững mạnh, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
55sbh
Đ/c Trần Hữu Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối CQ, DN tỉnh Phú Yên
tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025
 
Đại hội cũng đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan, Doanh nghiệp tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 03 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.
Trên tinh thần khẩn trương, thái độ làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.
 
 
Tin bài: Hồng Thanh 
Tổ Truyền thông TCT

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây