EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương tổ chức thành công Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ tư - 03/06/2020 08:57    Đã xem: 1032    0
Được sự thống nhất của Đảng ủy Khối các Cơ quan thành phố Đà Nẵng. Ngày 29/5/2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Hình ảnh biểu quyết tại đại hội
Hình ảnh biểu quyết tại đại hội
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc. Về phía Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương, có đồng chí Nguyễn Trâm – UV BCH Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng, Bí thư Đảng ủy khóa II, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ khóa II; các đồng chí Lãnh đạo Công ty; Chủ tịch Công đoàn và toàn thể Đảng viên.
 
avc2 2
 
Đ/c Nguyễn Trâm - UV BCH Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng, Bí thư Đảng ủy khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020 phát biểu khai mạc Đại hội
 
Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo chính trị và báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty khóa II, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo đã nêu rõ các nội dung chính như: Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương đã lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên, người lao động hoàn thành xuất sắc, toàn diện về chuyên môn và nhiệm vụ chính trị đã được giao. Đồng thời, lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ an ninh quốc phòng, công tác xây dựng tổ chức Đảng, nhất là công tác phát triển Đảng. Đặc biệt chú trọng công tác bồi dưỡng cán bộ, thường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn và lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên thông qua các Hội nghị quán triệt, Chỉ thị, Nghị quyết, Kế hoạch của Trung ương, Thành phố, Đảng ủy Khối Các cơ quan TP Đà Nẵng… Thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW gắn liền với việc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể cũng được tăng cường, tạo sự thống nhất và đoàn kết cao trong Đảng.

Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo kiểm điểm của BCH Đảng bộ cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế; các nguyên nhân chủ quan, khách quan; những bài học kinh nghiệm và đề ra các giải pháp để khắc phục khuyết điểm đã nêu.
 
Phát huy những kết quả đạt được, Đảng bộ Công ty còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong 5 năm tới như: phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế; tập trung lãnh đạo tốt công tác tư tưởng, xây dựng tổ chức Đảng, phấn đấu xây dựng và giữ vững danh hiệu “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”; lãnh đạo Công ty thực hiện tốt công tác tổ chức cán bộ và công tác chuyên môn; hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị của Công ty; lãnh đạo và xây dựng các đoàn thể chính trị - xã hội vững mạnh; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, Đảng bộ còn đưa ra những giải pháp để thực hiện hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020-2025.
 
avc3 2
Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan TP Đà Nẵng
phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Hoa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của BCH Đảng bộ khóa II, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí mong muốn trong nhiệm kỳ mới, tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động của Đảng bộ Công ty tiếp tục đoàn kết, đồng tâm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, cố gắng khắc phục những hạn chế. Đồng thời, đồng chí còn cho ý kiến chỉ đạo về các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Tại Đại hội, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi, góp ý vào các dự thảo văn kiện trình Đại hội. Các ý kiến phát biểu đã thể hiện sự quan tâm, nhiệt huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động muốn gửi gắm đến Đại hội. Phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội tiến hành bầu BCH Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025. Với sự nhất trí cao, Đại hội đã bầu ra BCH Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 9 đồng chí, đảm bảo đủ tiêu chuẩn, trình độ lý luận chính trị, năng lực và uy tín để lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt hoạt động của Đảng bộ Công ty.
 
avc4
 
avc5 3
Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025
 
Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025; bầu Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra (UBKT) và Chủ nhiệm UBKT nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả đại hội, đồng chí Cao Huy Bảo – Tổng giám đốc trúng cử chức vụ Bí thư Đảng ủy; đồng chí Ngô Xuân Thế - Phó Tổng giám đốc tái đắc cử chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, kiêm Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.
 
avc6 2
 
Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa –Phó Bí thư Đảng ủy Khối và Đ/c Nguyễn Trâm – UV BCH Đảng bộ Khối các CQ TP Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng BCH Đảng bộ Công ty khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025
 
Đồng chí Cao Huy Bảo thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ nhiệm kỳ mới cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội, đồng thời sẽ nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra, xây dựng Đảng bộ vững mạnh, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
avc7 2
Ban chấp hành Đảng bộ khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 nhận nhiệm vụ
 
avc8 2
Đ/c Cao Huy Bảo – Bí thư Đảng ủy khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 tặng hoa đồng chí Nguyễn Trâm

Đại hội cũng đã bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Đà Nẵng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025, gồm 03 đồng chí đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết. Trên tinh thần khẩn trương, thái độ làm việc nghiêm túc và đầy trách nhiệm, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương khóa III, nhiệm kỳ 2020-2025 đã thành công tốt đẹp./.
 
Nguồn: AVC

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây