EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 ra quân công trình thanh niên đợt 1 năm 2020

Thứ năm - 28/05/2020 17:08    Đã xem: 953    0
Nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 cũng như thực hiện các công trình thanh niên để tạo cảnh quan môi trường xanh sạch, kết hợp công tác phòng chống lụt bão hàng năm tại Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, sáng ngày 23/05/2020, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức ra quân thực hiện công tác “Vệ sinh các hố phân ly dầu và đường cống thoát nước tại Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn I”.
Quang cảnh chung của buổi thực hiện công trình
Quang cảnh chung của buổi thực hiện công trình
Đợt ra quân lần này tổng cộng có hơn 40 bạn đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn thuộc Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2: Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ban Quản lý dự án Trung tâm Điện lực Ô Môn hăng hái đăng ký tham tham gia.

Trong suốt thời gian thực hiện công trình, các bạn đoàn viên thanh niên đã thể hiện sự sôi nổi, nhiệt tình để thay phiên nạo vét, thu gom, vận chuyển bùn đến nơi quy định trong Nhà máy, thu dọn vệ sinh toàn bộ khu vực thực hiện. Sau hơn 1 buổi làm việc với sự tập trung, nỗ lực của tất cả thành viên tham gia công trình đã được nghiệm thu hoàn thành theo đúng kế hoạch của Đoàn cơ sở đặt ra.

Với việc Đoàn cơ sở thường xuyên tổ chức các hoạt động, công trình thanh niên, đã tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên được giao lưu, cũng như thể hiện khả năng phối hợp, chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công tác. Thông qua việc tham gia các công trình các bạn cũng đã có những giờ phút được chuyện trò đầy vui tươi và bổ ích, góp phần mang lại môi trường sinh hoạt tích cực, lành mạnh góp phần kết nối các bạn lại với nhau. Từ đó, tăng thêm tình đoàn kết trong Đoàn cơ sở, làm nền tảng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại Đơn vị.
 
ndct2 1
Các bạn đoàn viên thanh niên hăng say, tích cực tham gia công trình thanh niên
 
      Nguồn: Kim Ngân - NĐCT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây