EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

EVNGENCO2

EVNGENCO2

Tổng công ty phát điện 2

Nghĩa tình “Mái ấm Công đoàn” tại Công ty Thuỷ điện An Khê - Ka Nak

Thứ tư - 03/06/2020 09:27    Đã xem: 869    0
Chương trình “Mái ấm công đoàn” được Công đoàn Điện lực Việt Nam thực hiện  nhiều năm nay, đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên công đoàn, Cán bộ Công nhân viên (CBCNV), Người lao động (NLĐ) trong Công ty Thủy điện An Khê - Ka Nak tích cực hưởng ứng, tham gia.
Đại diện CĐ ĐLVN, CĐ EVNGENCO 2 và CĐ Công ty trao tặng  Mái ấm công đoàn, tiền và quà cho Anh Võ Văn Hiệp – NV.PXVH Công ty TĐ An Khê – Ka Nak
Đại diện CĐ ĐLVN, CĐ EVNGENCO 2 và CĐ Công ty trao tặng Mái ấm công đoàn, tiền và quà cho Anh Võ Văn Hiệp – NV.PXVH Công ty TĐ An Khê – Ka Nak
Vừa qua, Công đoàn Điện lực Việt Nam (CĐ ĐLVN) đã tổ chức Lễ gắn biển Mái ấm Công đoàn trao tặng số tiền 120.000.000 đồng cùng các vật dụng gia đình mà tập thể NLĐ đã đóng góp tặng cho anh Võ Văn Hiệp và anh Trương Văn Tuấn là nhân viên Phân xưởng vận hành Công ty Thuỷ điện An Khê - Ka Nak, là 02 đoàn viên công đoàn của Công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở.

Đến dự lễ có sự hiện diện của Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch CĐ ĐLVN, ông Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (CĐ EVNGENCO 2) và ông Nguyễn Văn Cương - Chủ tịch Công đoàn Công ty TĐ An Khê – Ka Nak. Tiếp đoàn làm việc trong ngôi nhà mới được trao tặng, anh Võ Văn Hiệp xúc động chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và cảm ơn CĐ ĐLVN, CĐ EVNGENCO 2 và Lãnh đạo Công ty đã quan tâm giúp đỡ để có được ngôi nhà mới khang trang cho gia đình, để tôi có thể yên tâm công tác”.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đỗ Đức Hùng đã ghi nhận sự chia sẻ hết sức ý nghĩa và thiết thực của đoàn viên Công đoàn, CBCNV-NLĐ Công ty, động viên, khích lệ anh Hiệp, anh Tuấn cùng gia đình cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đề cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo kịp thời đến đời sống của đoàn viên Công đoàn, CBCNV-NLĐ gặp khó khăn, cần phát huy hơn nữa vai trò của mình để tổ chức Công đoàn thực sự trở thành tổ ấm cho mọi đoàn viên Công đoàn.
 
akkn 2
Đại diện CĐ ĐLVN, CĐ EVNGENCO 2 và CĐ Công ty trao tặng Mái ấm công đoàn, tiền và quà cho anh Trương Văn Tuấn – NV. PXVH Công ty TĐ An Khê - Ka Nak
 
Chương trình Mái ấm Công đoàn đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần tích cực trong việc hiện thực hóa ước mơ an cư lạc nghiệp của NLĐ. Để chương trình ngày càng phát huy hiệu quả, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống cho CBCNV-NLĐ. Thời gian tới, Công đoàn Công ty tiếp tục huy động nguồn Quỹ “Tương trợ xã hội” hoạt động một cách hiệu quả, làm tốt công tác khảo sát các trường hợp đề nghị hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà đúng theo quy định; đồng thời tiếp tục tuyên truyền mục đích, ý nghĩa của chương trình trong đoàn viên công đoàn, CBCNV-NLĐ; vận động sâu rộng trong CBCNV-NLĐ để ngày càng có thêm nhiều Mái ấm Công đoàn được trao tặng, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn, CBCNV-NLĐ nghèo vươn lên trong cuộc sống.
 
Nguồn: ĐVTT
Tổ Truyền thông TCT
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây